Xem tử vi ngày 30/9/2023 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 16-8 - Tân Mão 辛卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 30-9-2023 - Âm lịch: ngày 16-8 - Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Nữ - Trực: Phá - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng) ; Mão: Đều gọi là đường cùng ; Mùi: Đều gọi là đường cùng ; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 30-9-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của bản mệnh trắc trở muôn phần do lâm Tương Hình cục. Lúc đi làm, bạn quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân vì cái miệng của mình. Con giáp này thông minh, có tầm nhìn tốt nhưng chưa biết nịnh nọt người khác nên vẫn thường xuyên bị lép vế. 

Cũng may là đường tài lộc được Thực Thần cứu vớt nên Tý vẫn giữ được lộc. Những người nhân đức trời dành phước cho, bản mệnh tốt bụng và nhân hậu, lộc tự đến nhà. Những ai có lộc ăn uống thì nên chia sẻ với những người xung quanh để phát huy vận may. 

Cục diện ngũ hành Thủy sinh Mộc đem lại tin vui cho đường tình cảm của con giáp này. Có thể là trong dòng họ hoặc gia đình bạn có người sắp đón tin vui, có thêm thành viên mới trong gia đình. Một số người đi xa trong ngày thứ 7 sẽ được bề trên che chở.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của tuổi Sửu có Thiên Ấn nâng đỡ nên đi làm cũng đỡ vất vả hơn. Bạn không lo bị người khác ăn hiếp hay qua mặt, chỉ cần làm tốt thì cấp trên khắc sẽ nâng đỡ bạn. Người làm quan chức, quản lý, lãnh đạo thì có uy quyền, nói được làm được, ai cũng quý. 

Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi khó khăn trong việc kiếm tiền. Dù hiện tại thu nhập chưa được như ý bạn cho lắm nhưng ít ra vẫn hơn bao người, không phải chạy vạy đó đây. 

Đường tình cảm đi xuống do cục diện Thổ Mộc tương khắc. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc. Người có gia đình thì ấm ức vì những chuyện nhỏ, thường xuyên cáu gắt, nóng tính.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, may mắn cho Dần là công việc được Tam Hội cục chiếu cố nên làm việc gì nay cũng suôn sẻ. Sống để vừa lòng tất cả đồng nghiệp thì khó lắm, bạn cứ làm tốt công việc của mình là được. Những người phải đi họp, đi công tác, gặp đối tác khá may mắn như ý muốn. 

Mặt tiền bạc nhờ Chính Tài nâng đỡ nên con giáp này có thu nhập rất tốt. Dù thời gian vừa qua có nhiều biến cố xảy đến với bạn nhưng bạn vẫn giữ được sự ổn định. Bên cạnh bạn còn có công việc đồng hành, cứ chăm chỉ làm việc thì tiền bạc sẽ ập đến.

Hai hành mộc tương hòa giúp đường tình cảm của bản mệnh đỡ u ám. Dần là con giáp sống đơn giản, tình cảm, biết trước biết sau nên thấy người gặp nạn là hay giúp. Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, tuổi này cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Tài nhập mệnh có lợi cho những bạn tuổi Mão làm kế toán, tài chính, có nghề tay trái. Bạn có thể thử sức với những lĩnh vực mới, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn sớm hơn. Mão không nên rụt rè, càng mạnh dạn thì vận may càng sớm đến với bạn, quý nhân sẽ đồng hành cùng bạn. 

Tiền bạc cũng may mắn hơn, bạn không cần phải lo lắng vì thu nhập hôm nay rất ổn. Những ai đang trông chờ vào tia hy vọng may mắn nào đó thì khả năng cao nó sẽ được như ý muốn của bạn. Trong ngày có thể thử vận may bằng vé số, bốc thăm trúng thưởng. 

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Mộc tương hòa. Mão là người thông minh, lý trí nên rất giỏi cân bằng các mối quan hệ. Những chuyện trong gia đình gần đây đa phần đều do bạn tự tay quán xuyến.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn gặp Chính Ấn nên cách làm việc có phần bảo thủ, cứng nhắc. Tuy nhiên những người theo con đường thi cử, quan lộ, học hành sẽ có lợi. Bạn vốn là con giáp có tài, giỏi giang nhưng cần thay đổi cách làm việc thì công danh mới có thể trôi chảy được. 

Tài lộc may mắn được Tam Hội cục chiếu cố nên Thìn rất có tiềm năng trong việc kiếm tiền. Thìn nổi tiếng là người hào phóng với mọi người, có tiếng là rộng rãi. Con giáp này cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần nên đừng lo thiệt thòi. 

Tuy nhiên cục diện Mộc Thổ tương khắc dự báo tin xấu trong đường tình cảm của tuổi này. Nay các bạn nên hạn chế nói năng tùy tiện kẻo lại rước họa vào thân. Chuyện trong nhà đừng đem ra ngoài kể, kẻ xấu thì nhiều mà người tốt thì ít.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tỵ may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên sự nghiệp phát triển hơn người. Con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi. Người đang tìm việc, đang nóng lòng vì kết quả thi cử sẽ nhận được kết quả đáng mừng. 

Bản mệnh cũng chọn được cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nên tiền bạc đổ về không ngừng nghỉ. Tị luôn luôn cố gắng mỗi ngày vì cơm áo gạo tiền, vì để không ai có thể xem thường mình và gia đình, bạn chăm chắt góp từng đồng nên ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. 

Mộc Hỏa tương sinh đem lại may mắn cho vận tình duyên của con giáp này. Bạn là con giáp giỏi xã giao, khéo léo trong cách cư xử, có nét duyên ngầm nên đi ra ngoài hay được để ý. Tị dễ tỏa sáng trong đám đông, là trung tâm hài hước đem đến niềm vui cho mọi người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Quan lâm mệnh không khuyến khích Ngọ gây ra xích mích trong công việc. Làm gì cũng nên đặt chữ nhẫn lên đầu, một điều nhịn thì chín điều lành, đừng có hấp tấp. Bạn cũng đừng để bản thân tranh cãi với cấp trên hay kiện cáo, người thiệt thòi nhất chính là bạn. 

Tương Phá đem lại tin xấu cho tài lộc của bản mệnh. Nay làm ra tiền nhưng không giữ được, phải chi cho nhiều khoản phát sinh bất ngờ. Làm ăn khó khăn, dễ có tiểu nhân phá, không cho bạn kiếm tiền, thấy bạn kiếm được thì ghen tức đến đỏ mặt. 

Vận tình cảm đi lên nhờ Mộc dưỡng Hỏa. Không ai thương bạn bằng gia đình, khi bạn khó khăn sẽ nhận ra ai là bạn ai là bè. Người đang có người yêu thì biết quan tâm nửa kia hơn, không còn bận rộn và vô tâm như trước đây nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mùi có Thiên Ấn nâng đỡ nên có uy quyền trong công việc hôm nay. Tiếng nói của bạn là tiếng nói có uy tín, không lừa gạt nên đề xuất ý kiến nào cũng được đồng nghiệp ủng hộ. Những ai đang muốn đề xuất với lãnh đạo một vấn đề nào đó thì nên làm trong hôm nay. 

Tam Hợp cục độ vận, Mùi nhận thêm được nhiều tin tốt cho đường tài lộc. Dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền chút của cải cũng là điều tốt lành, con giáp này cũng không phải lo lắng chuyện chi tiêu hằng ngày nhiều nữa.  

Mùi sống cuộc đời mình theo cách mà bản thân muốn, không sống một cuộc đời mà người khác vẽ ra cho mình. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, Mùi nên gặp những người biết trân trọng bạn thì bạn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Kiếp Tài lâm mệnh cảnh báo những điều không hay đến với tuổi Thân. Buôn bán cẩn thận có trộm cắp, nên để ý đến những người lạ vào mua hàng. Đi làm thì cũng nên hạn chế buôn chuyện với đồng nghiệp, chuyện tốt truyền qua miệng vài người lại thành chuyện xấu. 

Đường tài lộc trong ngày của người tuổi này không có dấu hiệu tăng lên. Bản mệnh không nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang bán hàng trực tuyến. Điều này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá khả năng tiền bạc đang có.  

Kim khắc Mộc khiến đường tình cảm của con giáp này lao đao. Gần đây Thân luôn cảm thấy bản thân dễ dàng rơi vào trạng thái tiêu cực và tự phủ định chính mình. Những điều tốt đẹp của bạn lại dành cho người không xứng đáng, dễ bị bạn bè lừa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay sự nghiệp lâm Tỷ Kiên khiến Dậu đau đầu vì công việc, dễ rơi vào tình trạng rối ren, tranh chấp lẫn nhau vì quyền lợi. Ở chỗ làm của bạn có người xấu tính, làm thì ít mà xu nịnh và hóng chuyện thì nhiều, nên hạn chế tiếp xúc với những người như thế. 

Tài lộc kém may mắn vì lâm Tương Xung. Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, hấp tấp nên hay mất tiền oan. Dậu không thiếu thốn nhưng hay hy sinh tiền bạc cho những thứ không đâu. 

Đường tình cảm kém may vì Kim khắc Mộc. Cho dù muộn phiền đến mấy, gánh nặng, áp lực cuộc sống có nhiều đến đâu bạn cũng phải yêu bản thân một chút, đừng sống buông thả nữa. Con giáp này phải hạn chế suy nghĩ bi quan để không làm mọi người xung quanh lo lắng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Tuất giữ được công việc của mình, không sợ thi cử, học hành thua kém người khác. Bạn vốn không ham danh lợi nhưng cần có chí tiến thủ lớn để có thể làm những việc khiến bản thân phát triển, không bị đứng yên một chỗ. 

Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó của mình. Bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu đúng đắn, cụ thể cho mình để tiền bạc có thể gia tăng, đừng thấy có tiền mà tiêu xài hoang phí. 

Vận tình cảm đi xuống vì Mộc Thổ tương khắc. Việc tự tạo niềm vui sẽ giúp bạn giảm bớt được sự buồn chán và cô đơn thay vì lên mạng xã hội đọc thông tin tiêu cực. Con giáp này nên tìm đến những người hay cười để thay đổi suy nghĩ giúp bản thân bớt bi quan, mệt mỏi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc của Hợi không tốt vì lâm Thương Quan. Có vẻ như nhiều người đang chán ngán công việc hiện tại, cảm thấy không có động lực cố gắng, hàng ngày đi làm như cỗ máy. Một số bạn có ý định nghỉ việc hoặc thôi học giữa chừng để tìm lối đi khác cho mình. 

Đường tiền bạc khởi sắc hơn nhờ có Tam Hợp cục trợ mệnh. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào cũng may mắn được như vậy. Bạn nào đang có ý định gặp đối tác ký hợp đồng hoặc nhập hàng thì nên tiến hành trong hôm nay. 

Chuyện tình cảm nở hoa nhờ Thủy Dưỡng Mộc. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên và tin tưởng vào những gì bạn làm, đây là một liều thuốc tinh thần quý giá. Hợi có những người bạn tốt luôn động viên nhau lúc khó khăn, hãy trân trọng họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan

emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers eletrosan Game Slot Đổi Thưởng xổ số siêu tốc mới nhất Xổ Số Siêu Tốc GAME SLOT Nổ Hũ XỔ SỐ SIÊU HOT VN Game Slot Nổ Hũ Top 10 Loại Game Hot Game giành cho người mới Trò chơi game siêu hot Các trò chơi nổi bật Top 10 nhà cái hot Casino Uy Tín Nhất 2023 Trò chơi đáng chơi nhất Tựa Game Mới Nhất 2023 Top game casino uy tín Top game hot nhất Thế giới game Tựa game mới nhất Các thể loại game online Top game hot nhất 2023 Top game casino online Tựa game phổ biến nhất Game casino hot nhất Game ưa chuộng nhất Các game phổ biến nhất Game hay nhất thời đại